Mga Sangkap:
Paraan;
Pagkatapos na maalisan ng buto ang manok at buuing muli upang mailagay ang lutong patatas na ginayat at ang itlog na ginayat sa loob ng manok. Ilagay ang manok sa isang supot na malinis at lutuin sa tubig hanggang lumambot. Magprito ng bawang, kamatis at sibuyas at dito igisa ang murkong manok ngunit alisan muna ng balot. Hayaang pumula-pula sa mantika saka lagyan ng kaunting sabaw ng manok rin.
- 1 manok
- 3 itlog luto
- 2 butil na bawang
- 1 sibuyas na malaki
- 5 patatas
- 3 kamatis na hinog
- 3 kutsarang mantika
- kaunting rekado
- 1 kutsarang asin
Paraan;
Pagkatapos na maalisan ng buto ang manok at buuing muli upang mailagay ang lutong patatas na ginayat at ang itlog na ginayat sa loob ng manok. Ilagay ang manok sa isang supot na malinis at lutuin sa tubig hanggang lumambot. Magprito ng bawang, kamatis at sibuyas at dito igisa ang murkong manok ngunit alisan muna ng balot. Hayaang pumula-pula sa mantika saka lagyan ng kaunting sabaw ng manok rin.
Mag-post ng isang Komento